Mô hình nhà thuyền du lịch

Lợi ích của ngôi nhà trên mặt nước

  • Về mặt kinh tế. Tiết kiệm được khoản tiền lớn cho chi phí xây dựng nền móng và tiền thuê đất. Tổng chi phí của một chiếc phao và kiến ​​trúc ngôi nhà bên trên có thể so sánh với chi phí của một ngôi nhà rất nhỏ và bạn có thể neo ngôi nhà phao của mình ở bất kỳ đâu miễn phí !
  • Tính cơ động. Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với cùng một cảnh quan, bởi vì bạn không đứng một chỗ , nhưng bạn có thể thay đổi nó. Ít nhất hãy bơi quanh chu vi của hồ hoặc đi bè xuôi theo dòng sông. Để làm được điều này, nhà thuyền được trang bị động cơ bên ngoài và hệ thống điều khiển điện-thủy lực.
  • Thoải mái . Kiến trúc nhà bên trên có thể được thực hiện theo một dự án riêng lẻ và giống như trong những ngôi nhà cố định, có tất cả các thiết bị cần thiết cho cuộc sống hiện đại: thiết bị nhà bếp, hệ thống âm thanh và video, nội thất tiện nghi, phòng tắm với vòi sen và phòng xông hơi khô.
  • An toàn . Nhà nổi được lắp đặt trên các cầu phao gồm các mô-đun nổi bằng polyetylen. Những chiếc phao như vậy có một mớn nước rất nhỏ và độ ổn định tốt. Diện tích lớn của phao giúp giảm thiểu rung lắc, và vách ngăn kín đảm bảo không bị chìm.
  • Bảo vệ thiên nhiên . Để xây dựng một nhà thuyền, không cần phải đào hố, đốn gỗ và đào các bãi cỏ để liên lạc. Đó là, bạn không thể làm hại thiên nhiên theo bất kỳ cách nào . Đồng thời, bản thân các ngôi nhà nổi được làm bằng vật liệu tự nhiên và không làm tổn hại đến nguồn nước.
  • Chịu được thời tiết . Không giống như hầu hết các ngôi nhà phao, nhà thuyền của chúng tôi được xây dựng để chống băng . Điều này cho phép bạn sử dụng ngôi nhà ngay cả khi khu vực nước bị đóng băng hoàn toàn.

.

 

 

Bài viết liên quan