Đặc điểm vật liệu

Việc chọn loại ống phù hợp cho phao ống – phao – đảm bảo 50% sự an toàn cho bạn. Hàn bằng máy đùn thủ công, cụ thể là họ lắp ráp các sản phẩm bán thành phẩm thành một chiếc phao hoàn chỉnh, đòi hỏi rất khắt khe về nguyên liệu thô để sản xuất ống, tấm và thanh HDPE hai lớp.
12345678
Chỉ có polyetylen mật độ cao

Ống chỉ được làm từ polyme HDPE mà không cần thêm các polyme khác, ví dụ LDPE, polypropylen.

Chỉ có nguyên liệu thô polymer

Nguyên liệu thô sơ cấp cung cấp cho ống độ đàn hồi và khả năng phục hồi cần thiết, đồng thời giảm độ dễ vỡ do va đập..

Thêm các chất phụ gia đặc biệt

Trong quá trình sản xuất, các chất phụ gia đặc biệt được thêm vào đường ống của chúng tôi để bảo vệ đường ống khỏi bị phá hủy và phai màu dưới ánh nắng mặt trời.

Công ty chúng tôi sản xuất  phao ống từ ống HDPE hai vách đặc biệt từ nhà máy nhựa Kim Sơn .

Các sản phẩm của nhà máy nhựa Kim Sơn nổi bật bởi chất lượng cao đồng nhất, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu công nghệ và độ tinh khiết của nguyên liệu thô. Đồng thời, giá thành của nó tương đương với các sản phẩm có chất lượng tương tự của các nhà sản xuất Nga do một mặt, công ty độc lập sản xuất nguyên liệu thô cho sản phẩm của mình, mặt khác do khối lượng sản phẩm được sản xuất. , đây là một trong những nhà máy lớn nhất ở Việt Nam.

Đặc tính kỹ thuật ống:

 1. Hiệu suất cơ học trung bình:
  1. Độ cứng của vòng – 8 kN/m2 (SN8)
  2. Độ bền kéo – 24 MPa
  3. Nhiệt độ giòn – -70 C
  4. Mô đun đàn hồi khi uốn – 1000-1200 MPa
  5. Độ bền kéo (50 mm/phút) – 33 MPa
  6. Liên quan. độ giãn dài khi kéo (50 mm/phút) – 7%
  7. Mô đun đàn hồi kéo – 700 MPa
 1. Các chỉ tiêu hóa học trung bình:
  1. Mật độ ở 20°C – g/cm3 >0,930
  2. Tốc độ dòng chảy (190 °C, 5 kg) – g/10′ 0,3+1,6
  3. Độ cứng Shore D – 61 đơn vị.
  4. Điểm làm mềm Vicat – 127 C
  5. Hàm lượng bồ hóng – ​​2+-2,5%

Các yêu cầu đặc biệt về chất lượng vật liệu và trước hết đối với đường ống đòi hỏi nhà máy phải giám sát liên tục về chất lượng nguyên liệu thô và sự tuân thủ của thành phẩm với các tiêu chuẩn về các chỉ số chính như độ cứng và độ đàn hồi. Các sản phẩm của nhà máy sản xuất ống của công ty chúng tôi đều được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các công đoạn.

Hàn đùn  các thành phần polyetylen nối các bộ phận bằng cách làm nóng chảy cục bộ vật liệu bằng cách bổ sung một thanh. Sự kết nối thực sự xảy ra do sự hình thành của một vật liệu đơn chất có các liên kết phân tử phổ biến tại vị trí đường nối. Khi thực hiện một mặt cắt ngang của đường may như vậy, không có kết nối rõ ràng giữa ống, tấm và thanh.

Yêu cầu bắt buộc là tính đồng nhất của vật liệu: ống, tấm và thanh phải được làm bằng polyetylen mật độ cao nguyên chất.

Không thể hàn ép đùn các loại polyme khác nhau do nhiệt độ nóng chảy khác nhau và khi thực hiện, chỉ gây ra hiện tượng “dính” vào các bộ phận của phao.

 

Bài viết liên quan