Lựa chọn phao

Vì sao lựa chọn phao Aquatech

Làm từ ống hai vách
Hàn bằng máy hàn thủy lực
Được làm từ nhựa nguyên sinh
Kiểm soát chất lượng mỗi phao
Khách hàng đa dạng

Phao được làm từ các ống định hình hai vách đặc biệt. Polyetylen mật độ cao (HDPE) được sử dụng trong các ống này là nguyên liệu thô tối ưu để sản xuất: trung tính về mặt hóa học, trọng lượng nhẹ và gia công, một mặt khá cứng nhưng đồng thời đàn hồi và có độ nổi tích cực. Phao làm từ nó không bị rỉ sét, không hôi và có thể chịu được tải trọng đáng kể

Cơ sở của phao ống (phao) là ống polymer có thành đôi. Dựa trên đó, một dòng cầu phao có đường kính từ 500 đến 1000 mm được sản xuất. và chiều dài từ 1,5 đến 12 m về mặt kỹ thuật có thể sản xuất một chiếc phao có chiều dài lớn hơn 12m, nhưng sẽ cần phải vận chuyển đặc biệt để vận chuyển các sản phẩm quá khổ.

Khái niệm cơ bản

Khả năng chịu tải (LC) của một phao ống là trọng lượng mà một phao (phao) nhất định có khả năng giữ trong khi ngâm mình đến một phần nhất định trên đường kính của nó.  Trọng lượng bản thân của phao có chốt trong bảng khả năng chịu tải (xem bên dưới) đã được tính đến và không cần phải trừ lại. Khả năng nâng của phao ống luôn được xác định cho mức độ ngập cụ thể.

Bảng này cho thấy một số mức độ ngập của phao ống:

  • mức mùa đông (B)  – lên tới 45-50% đường kính phao;
  • mức độ làm việc mùa hè (C)  – lên tới 65-75%;
  • mùa hè tối đa (D)  – 95-100%.

Khả năng chịu tải ghi trong bảng luôn được tính toán vì nó có thể thay đổi tùy thuộc vào đặc tính của nước (biển, sông, mỏ đá, nước mỏ than, v.v.) và trọng lượng của các vật liệu cụ thể.

Bên phải là hình ảnh trực quan của bản nháp phao sử dụng một trụ khung đơn giản làm ví dụ. Chiều cao so với mặt nước cũng phần lớn phụ thuộc vào chiều cao của khung và sàn.

Bài viết liên quan